Đèn Bàn PIPI

(1 đánh giá của khách hàng)

9,000,000.00

Kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất người Pháp, Fernand Pouillon, đã sử dụng Đèn Pipistrello cho nội thất của căn hộ hiện đại màu trắng tuyệt đẹp này ở Marseille, Pháp. Các đường nét sạch sẽ và phong cách tối giản sang trọng của nội thất được khen ngợi bởi tầm nhìn nổi bật từ phòng khách của cảng Vieux của Marseille và nhà thờ Đức Bà de La Garde

 

Mã: Remix Deco 2 Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Gae Aulenti (phát âm là [aːe auˈlɛnti]; ngày 4 tháng 12 năm 1927 – 31 tháng 10 năm 2012) là một kiến ​​trúc sư người Ý, người làm việc trong lĩnh vực thiết kế công nghiệp và triển lãm, đồ nội thất, đồ họa, thiết kế sân khấu, ánh sáng và thiết kế nội thất. Thiết kế nội thất hiện đại tối giản của Pháp tại Marseille có Đèn Pipistrello của Gae Aulenti.

Chúng tôi có một thứ cho ánh sáng hiện đại và chúng tôi là những nhà sưu tập ám ảnh về ánh sáng chủ yếu của Ý từ những năm 1960 và 1970.

Một trong những chiếc đèn mà chúng tôi yêu thích là đèn Pipistrello, một thiết kế cổ điển mang tính biểu tượng của Ý có trong một số bộ sưu tập của bảo tàng như bộ sưu tập cố định của MoMA New York, Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan New York và Bảo tàng Nghệ thuật Trang trí ở Montreal.

Đèn bàn Pipistrello được thiết kế bởi nhà thiết kế người Ý Gae Aulenti cho Martinelli Luce Italy vào năm 1966. Đèn Pipistrello của Gae Aulenti được coi là một kiệt tác của không gian hiện đại giữa thế kỷ của Ý. Luôn phong cách, dễ dàng thanh lịch và đẹp độc đáo, đèn Pipistrello là một cổ điển hiện đại gợi lên một bầu không khí tối giản và tinh tế.

Đèn Pipistrello là một tàu ánh sáng hiện đại được trân trọng mãi mãi. Hình dạng duyên dáng của nó làm cho nó một sự lựa chọn dễ dàng cho bất kỳ nội thất hiện đại.

Kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất người Pháp, Fernand Pouillon, đã sử dụng Đèn Pipistrello cho nội thất của căn hộ hiện đại màu trắng tuyệt đẹp này ở Marseille, Pháp. Các đường nét sạch sẽ và phong cách tối giản sang trọng của nội thất được khen ngợi bởi tầm nhìn nổi bật từ phòng khách của cảng Vieux của Marseille và nhà thờ Đức Bà de La Garde.

Chất liệu: nhựa,thân thép sơn tĩnh điện Kích thước:
Dùng để làm quà tặng,trang trí tại phòng ngủ 💕showroom: 63 Nguyễn Thị Thập,KDC Him Lam,phường Tân Hưng,quận 7 💕Mở cửa: 9h-20h ☎️Hotline: 0909 881 708

 

 

 

 

1 đánh giá cho Đèn Bàn PIPI

  1. Nguyễn Vũ

    5 sao

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *